Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 9/2023

  • bởi

BỨT PHÁ DOANH THU- CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Toàn cảnh tọa đàm

Sáng ngày 21/9/2023, chương trình “Bứt phá doanh thu – Chiến lược tăng trưởng bền vững” do Hệ sinh thái Salepro tổ chức, cùng với sự đồng hành của Công ty TNHH thuế và tư vấn KPMG Việt Nam và Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội đã chính thức được diễn ra.

Chương trình đã đem đến cho các doanh nghiệp và cá nhân có quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh những kiến thức, kỹ năng và chiến lược để phát triển doanh thu một cách hiệu quả, bền vững và phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và cá nhân giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thách thức và cơ hội trong quá trình kinh doanh. Các khách hàng được học hỏi những kỹ năng và chiến thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, và xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. đánh dấu bước ngoặt mới trong hoạt động xúc tiến giao thương của Hệ sinh thái Salepro và để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt, các CEO & chuyên gia trong các lĩnh vực được kết nối và tặng những phần quà giá trị đến người tham dự.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của gần 150 doanh nhân trên thành phố Hà Nội. Về phía đơn vị đồng hành bao gồm có các đơn vị : Group CEO hợp lực, Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam, Công ty Cổ phần phát triển nhân lực HTH, Ngân hàng MB – Võ Chí Công, Trường Đại học Mở Hà Nội. Về phía đơn vị truyền thông có Bà Trang Viên – Đại diện đơn vị truyền thông Viên Hoàng Gia, Truyền hình Invest TV, TND Entertainment. Về phía đơn vị tổ chức có Ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro, bà Bùi Vân Anh – Tổng giám đốc Hệ sinh thái Salepro và Phạm Văn Thắng – Đại diện Salepro Thái Nguyên. Về phía đơn vị đồng tổ chức có Bà Lưu Bảo Liên – Phó tổng giám đốc KPMG Việt Nam và đại diện Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội.

Sự kiện được diễn ra trong 4 tiếng với các nội dung được bàn luận xuyên suốt sự kiện. Mở đầu chương trình, Ông Ngô Minh Toàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội phát biểu khai mạc và cho biết, với quan điểm lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ; sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo chất lượng và hiệu quả phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức và các cơ quan, TP Hà Nội luôn coi trọng công tác hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Việc hợp tác với hệ sinh thái Salepro trong việc tổ chức Talkshow- Bứt Phá Doanh Thu Chiến Lược Tăng Trưởng Bền Vững đã thể hiện tinh thần đó của trung tâm. Chúc mừng Salepro đã mời về được các chuyên gia đầu ngành và uy tín với nhiều kinh nghiệm thực chiến và thành công. lên phát biểu chính thức khai mạc sự kiện. Bà Bùi Vân Anh phát biểu chào mừng các vị khách quý và ngay sau đó ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro có đôi lời chia sẻ về Hệ sinh thái Salepro.

Ông Ngô Minh Toàn- Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.
Bà Bùi Vân Anh CEO Hệ sinh thái Salepro phát biểu chào mừng các vị khách quý

Ngay sau đó ông Jack Dũng – Chủ tịch hệ sinh thái Salepro có đôi lời chia sẻ về Hệ sinh thái Salepro. Và các chuyên gia đã chia sẻ các chủ đề liên quan đến lĩnh vực Bứt phá doanh thu và Chiến lược tăng trưởng bền vững.

Tọa đàm hỏi đáp chuyên gia
  • Chuyên gia Đỗ Xuân Tùng đã chia sẻ về chủ đề “Giải pháp bứt phá doanh thu 3 tháng cuối năm”: Các khách mời đã đưa ra những gợi ý và lời khuyên về cách tận dụng các nguồn lực có sẵn, khai thác các kênh bán hàng hiệu quả, tạo ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, và nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời tăng doanh thu trong 3 tháng cuối năm.
  • Chuyên gia Dương Tiến Dũng chia sẻ về “Chiến lược nhân sự toàn diện”: Các khách mời đã nói về tầm quan trọng của việc xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, cũng như cách lựa chọn, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Các khách mời cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về cách tạo ra một môi trường làm việc tích cực, gắn kết và khuyến khích sự đóng góp của nhân viên.
  • Chuyên gia Đặng Quốc Việt chia sẻ về “Chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững”: Các khách mời đã giới thiệu về những yếu tố quan trọng để xây dựng một chiến lược kinh doanh bền vững, bao gồm tầm nhìn, mục tiêu, giá trị cốt lõi, phân tích SWOT, phân tích cạnh tranh, phân tích khách hàng, phân tích sản phẩm, phân tích kênh phân phối, phân tích nguồn lực và phân tích ngân sách. Các khách mời cũng đã chỉ ra những xu hướng và cơ hội của thị trường hiện nay, cũng như cách áp dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp.
  • Chuyên gia Lưu Bảo Liên đã chia sẻ về “Quản trị doanh nghiệp phát triển bền vững”: Các chuyên gia đã nêu lên những nguyên tắc và kỹ năng quản trị doanh nghiệp hiệu quả, bao gồm lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, kiểm soát và đánh giá. Các chuyên gia cũng đã đề cập đến việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp, như ISO 9001, ISO 14001, ISO 26000, v.v. để nâng cao uy tín và chất lượng của doanh nghiệp.
  • Sau phần chia sẻ của các chuyên gia, chủ tịch Jack Dũng đại diện cho các doanh nghiệp đã đặt ra những câu hỏi cho các chuyên gia về những vấn đề xung quanh cho sự phát triển kinh tế trong 3 tháng cuối năm. Các khách mời cũng được giải đáp những thắc mắc khó khăn của doanh nghiệp đang gặp hiện tại.

Kết thúc chương trình là Lễ ký kết hợp tác của Hệ sinh thái Salepro và Tập Đoàn KPMG dưới sự chứng kiến của hơn 150 khách mời đến tham dự sự kiện. Đây là một sự hợp tác mang tính chiến lược toàn diện thúc đẩy sự phát triển của cả hai công ty. Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc kết nối hai thực thể kinh doanh, nó còn là sự gắn kết giữa những ý niệm, tầm nhìn và mục tiêu chung. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Tập đoàn KPMG

Hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Hệ sinh thái Salepro mong muốn mang đến cho các thành viên VVIP như KPMG những giá trị cao nhất và tạo ra những sự khác biệt trong thị trường.

Với tầm nhìn: trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, xây dựng kênh bán hàng tại 63 tỉnh thành và trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất. Tính đến nay, Hệ sinh thái Salepro đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm, …

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng thời, các Doanh nghiệp tham dự chương trình cũng có phần giới thiệu gian hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với mọi người. Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường cũng như tìm ra những đối tác phù hợp dưới sự điều phối của đoàn Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro.

Hệ sinh thái Salepro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia – những nhân vật có những đóng góp lớn trong sự thành công của sự kiện. Những câu hỏi thú vị xoáy sâu vào các vấn đề kinh tế hiện nay của Host Jack Dũng cùng với sự tận tâm chân thành có những kiến thức hữu ích của các chuyên gia Lưu bảo Liên, chuyên gia Đỗ Xuân Tùng, chuyên gia Đặng Quốc Việt và chuyên gia Dương Tiến Dũng chắc chắn sẽ còn nguyên vẹn trong tâm trí các khách mời. Những chia sẻ của các diễn giả đã mang đến cho hơn 150 khách mời những kiến thức, chiến lược để giúp cho doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Và đặc biệt, xin cảm ơn hơn 150 vị khách quý đã dành thời gian cùng chúng tôi trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ. Sự ủng hộ, hưởng ứng của các quý anh/chị là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Do thời gian còn hạn chế, hội thảo vẫn chưa giải đáp được hết thắc mắc, ý kiến gửi về. Ban tổ chức rất mong nhận được sự chia sẻ, đóng góp từ quý anh/chị. Mọi ý kiến thảo luận, đóng góp gửi về địa chỉ email: hesinhthaisalepro@gmail.com

Hy vọng rằng, hội thảo “BỨT PHÁ DOANH THU – CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG” có thể mang đến cho quý anh/chị trải nghiệm, thông điệp hữu ích trong quản lý, hoạch định chiến lược để vượt suy thoái, tiếp tục vươn lên phát triển. Chúc các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp sẽ luôn nhiệt huyết, vững vàng để “cưỡi sóng lớn”, chèo lái con thuyền chinh phục những đỉnh cao mới! Hẹn gặp anh, chị ở những chương trình tiếp theo của Hệ sinh thái Salepro. 

Hệ sinh thái Salepro xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đã đến tham dự chương trình. Sự góp mặt của quý vị đã tạo nên sự thành công của chương trình “BỨT PHÁ DOANH THU – CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG”. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho quý vị những kiến thức bổ ích giúp cho doanh nghiệp, các chiến lược tăng trưởng doanh thu cho sự phát triển kinh tế trong 3 tháng cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *