Chuyển tới nội dung

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SALEPRO 4.0 TẠI BÁCH KHOA APTECH

Chiều thứ 4 ngày 30/8/2023, Hệ sinh thái Salepro đã tổ chức chương trình đào tạo Salepro 4.0 cùng với sự đồng hành của trường Bách Khoa Aptech. Buổi đào tạo đã được diễn ra tại Hội trường Bách Khoa Aptech.

Buổi học đã được diễn ra vô cùng sôi nổi và bổ ích dưới sự giảng dạy của chuyên gia Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro cùng với sự tham gia của các anh/chị CEO, các anh/chị nhân viên kinh doanh từ các công ty  và anh chị em cộng sự Hệ sinh thái Salepro. Chương trình đã mang đến cho các học viên những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm thực tiễn và những kỹ năng cần thiết để trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp

Trong thời đại 4.0 ngày nay, con người được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ chuyển đổi số. Những người kinh doanh chưa thể nắm bắt được những bí quyết chốt sale khiến khách hàng mong muốn hợp tác ngay trong lần gặp đầu tiên. Thấu hiểu được những nỗi lo của khách hàng Học viện Salepro Academy thành lập lên dự án “Đào tạo công dân số” để giúp các học viên trở thành một Salepro, biết cách xây dựng được thương hiệu cá nhân trên các nền tảng số. Tìm kiếm và gia tăng được khách hàng tiềm năng và có thể chốt sale khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên. 

Chương trình đào tạo Salepro 4.0 đã để lại cho các anh chị học viên một buổi đào tạo vô cùng ý nghĩa và giá trị với những thông tin bổ ích về ngành sale giúp cho những học viên tại buổi học có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và đem về những khách hàng lớn và giá trị cho công ty. Các phần quà giá trị đã được trao cho những học viên sôi nổi và đóng góp nhiều trong buổi đào tạo. 

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo Salepro 4.0:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *