Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 8/2023

  • bởi

SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THÁNG 07/2023 CÙNG HỆ SINH THÁI SALEPRO TẠI MISA

Sáng ngày 17/8/2023, chương trình “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 8” do Hệ Sinh Thái SalePro tổ chức, cùng với sự đồng hành của Công ty cổ phần MISA và Group CEO Hợp Lực đã chính thức diễn ra.

Chương trình đã đánh dấu bước ngoặt mới trong hoạt động xúc tiến giao thương của Hệ sinh thái Salepro và để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt, các CEO & chuyên gia trong các lĩnh vực sẵn sàng kết nối và tặng những phần quà giá trị đến người tham dự.

Tại chương trình, đại diện cơ quan, các chuyên gia, doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận về 2 nhóm nội dung chính gồm: Kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương thông qua kênh phân phối trong nước và kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương vào hệ thống phân phối tại thị trường nước ngoài. Từ đó, giúp gia tăng 5 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài chính cho các anh chị CEO. Qua đó, mở rộng mối quan hệ và các cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của gần 100 doanh nhân trên thành phố Hà Nội. Phía cơ quan bảo trợ: Ông Vũ Ngoạn Hợp – Chủ tịch  Hiệp hội hội chợ triển lãm thương mại và tổ chức sự kiện Việt Nam – Bộ Công Thương.  Phía đơn vị tổ chức: ông Jack Dũng – Chủ tịch HST Salepro, bà Bùi Vân Anh – Tổng giám đốc HST Salepro. Đại diện đơn vị đồng tổ chức: ông Nguyễn Phi Nghị- Giám đốc Công ty Cổ phần MISA Hà Nội. 

Với tầm nhìn: trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, xây dựng kênh bán hàng tại 63 tỉnh thành và trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất. Tính đến nay, Hệ sinh thái Salepro đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm,…

Ký kết CEO HST Salepro- bà Bùi Vân Anh và CEO MISA – ông Nguyễn Phi Nghị

Đồng thời, các Doanh nghiệp tham dự chương trình cũng có phần giới thiệu gian hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với mọi người. Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường cũng như tìm ra những đối tác phù hợp dưới sự điều phối của đoàn Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *