Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 7/2023

  • bởi

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CÁC CEO CÙNG HỆ SINH THÁI SALEPRO TẠI VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ- ĐHQG HN

Sáng ngày 13/7, Hệ sinh thái Salepro, Group CEO Hợp lực cùng với sự đồng hành của Viện Quốc tế Pháp ngữ- ĐHQG HN, tổ chức thành công lễ Ký kết Hợp tác chiến lược và Kết nối giao thương các CEO trong doanh nghiệp. Sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các CEO giao lưu, tương tác và xúc tiến hợp tác trong một môi trường chuyên nghiệp và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các thành viên tham gia buổi kết nối giao thương

Chương trình đã đánh dấu bước ngoặt mới trong hoạt động xúc tiến giao thương của Hệ sinh thái Salepro. Cảm ơn các anh/ chị CEO đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình đặc biệt tháng 7 này. Chương trình cũng để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt, rất nhiều CEO & chuyên gia trong các lĩnh vực sẵn sàng kết nối và tặng những phần quà giá trị đến người tham.

Tại chương trình, đại diện cơ quan chức năng, các chuyên gia, doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận về 2 nhóm nội dung chính gồm: Kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương thông qua kênh phân phối trong nước và kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương vào hệ thống phân phối tại thị trường nước ngoài.

Từ đó, giúp gia tăng 5 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài chính cho các anh chị CEO. Qua đó, mở rộng mối quan hệ và các cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Với tầm nhìn là trở thành Hệ sinh thái tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng kênh bán hàng tại 63 tỉnh thành và trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất. Tính đến nay, Hệ sinh thái đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm, …

Mở đầu chương trình, bà Bùi Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Salepro gửi lời cảm ơn và chào mừng các đại diện doanh nghiệp đã có mặt tại lễ Ký kết Hợp tác chiến lược và Kết nối giao thương các CEO trong doanh nghiệp. Tin tưởng vào sứ mệnh kết nối, hỗ trợ, tổ chức các chương trình xúc tiến, giao thương cho các doanh nghiệp của Hệ sinh thái Salepro, bà Vân Anh hy vọng sự kiện sẽ mở ra cho các đơn vị, tổ chức tham gia nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng mới, chia sẻ tài nguyên và kiến thức, và thúc đẩy sự phát triển và cạnh tranh lành mạnh.

Bà Bùi Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Salepro

Phần tiếp theo của chương trình là Lễ kí kết hợp tác thỏa thuận hợp tác chiến lược và chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong Hệ sinh thái cùng các đơn vị: Hiệp hội VECA Bộ Công thương, Viện Quốc tế Pháp ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, Văn phòng Salepro Thái Nguyên. Hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa việc kết nối giao thương, đồng hành, để các hội cùng phát triển

Lễ ký kết hợp tác giữa HST Salepro và Hiệp hội VECA, Bộ Công thương
Lễ ký kết hợp tác giữa HST Salepro và Viện quốc tế Pháp Ngữ- ĐHQG HN
Lễ ký kết hợp tác giữa HST Salepro và mở văn phòng Salepro Thái Nguyên

Tại chương trình ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro có những chia sẻ về giải pháp bán hàng chuyên nghiệp B2B ngay tại sự kiện.

Ông Jack Dũng (Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro)

Để có được sự tin tưởng từ các đối tác, Ông Jack Dũng đã không ngừng tổ chức các sự kiện để truyền đạt lại những kinh nghiệm, những giá trị mà ông tích lũy được trong hơn 10 năm kinh doanh và hơn 5 năm xây dựng hệ sinh thái. Trong chương trình lần này, có rất nhiều đơn vị tham gia là đối tác của Hệ Sinh Thái Salepro.

Phần cuối của chương trình là kết nối giao thương giữa các anh chị chủ doanh nghiệp trong buổi tham dự. Tại đây, các Doanh nghiệp giới thiệu gian hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với mọi người. Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường cũng như tìm ra những đối tác phù hợp cho chính mình.

Chương trình đã thực hiện được đúng mục tiêu và sứ mệnh đề ra. Đó là giúp giao lưu, gặp gỡ các thành viên trong và ngoài Hệ sinh thái và kết nối các thành viên trở thành đối tác chiến lược của nhau đồng thời giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với thị trường.

Kính chúc quý anh chị trong và ngoài Hệ Sinh Thái Salepro sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên BTC đã tổ chức sự kiện lần này.
Xin chân thành cảm ơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *