Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 6/2023

  • bởi

SALEPRO ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ VỚI CHỦ ĐỀ: “ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ, CHUYỂN ĐỔI SỐ – BẢO VỆ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG”

Hệ sinh thái Salepro vinh hạnh được đồng hành cùng Diễn đàn phát triển kinh tế 2023 được tổ chức vào ngày 2/6/2023 tại TTHNQG HN với sự tham gia của 1000 chủ doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, ông Phan Xuân Dũng, Chủ tịch VUSTA nhấn mạnh, trong thời gian qua, trước nhiều biến động phức tạp, khó lường trên thế giới, Đảng và Nhà nước ta đã chủ động chỉ đạo, ban hành nhiều cơ chế, chính sách kịp thời, nhằm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát theo mục tiêu đề ra, duy trì tỉ giá, lãi suất hợp lý…

Theo đó, cơ bản đã tạo được sự ổn định so với nhiều nước trên thế giới và trong khu vực; giảm đáng kể áp lực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, gần đây nhất, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 58/NQ-CP ngày 21/4/2023 về một số chính sách, giải pháp trọng tâm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững đến năm 2025.

“Trong bối cảnh đó, đổi mới công nghệ và chuyển đổi số là yếu tố “sống còn” của các doanh nghiệp; là rất cần thiết và quan trọng, giúp doanh nghiệp duy trì và nâng cao năng lực cạnh tranh; bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường, hướng tới một mục tiêu rất quan trọng đó là phát triển bền vững”, ông Phan Xuân Dũng nhấn mạnh.

Tại Diễn đàn, các doanh nghiệp, các nhà khoa học, nhà quản lý đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận để thúc đẩy các cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp tiếp tục đầu tư nhằm đổi mới công nghệ, quan tâm và thực hiện có hiệu quả chuyển đối số trong doanh nghiệp, đồng thời cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm, góp phần phát triển bền vững đất nước.

Chương trình cũng là cơ hội, mang ý nghĩa thiết thực đối với các đơn vị địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước, các tổ chức xã hội, nghề nghiệp…giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và chủ doanh nghiệp.

Cám ơn các vị khách mời VVIP của Salepro đã dành thời gian quý giá tham dự sự kiện Diễn Đàn Phát Triển Kinh Tế 2023 và cám ơn các CEO VIP MSP đã đồng hành làm nên Thành công chung của sự kiện.

Chương trình đã nhận được sự hài lòng của các đơn vị tham dự, các đại biểu nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận thương hiệu uy tín.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *