Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 6/2023

  • bởi

LỄ RA MẮT GROUP CEO HỢP LỰC VÀ DỰ ÁN VOUCHER SALEPRO

Ngày 11 tháng 6 năm 2023 vừa qua là một ngày đặc biệt quan trọng đã đánh dấu mốc quan trọng của Hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro. Đó là ngày SALEPRO cho ra mắt “GROUP CEO HỢP LỰC VÀ DỰ ÁN VOUCHER DOANH NGHIỆP”. Đồng thời thực hiện SỨ MỆNH SALEPRO, 2 dự án lần này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài Hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro tăng doanh thu và giảm chi phí tốt nhất. 

Với thế mạnh của Hệ sinh thái Salepro là đội ngũ chuyên gia đang cộng tác với chúng tôi trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ trực tiếp công tác đào tạo cho Hệ sinh thái trong thời gian qua, đối tác chiến lược của chúng tôi là các trường cao đẳng, đại học, các Viện nghiên cứu,…

Chương trình đặc biệt vừa diễn ra đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành và mang lại hy vọng và tiềm năng phát triển cho tương lai. Chương trình quan trọng này đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, như PGS.TS Đinh Việt Hoà, Tiến Sỹ Thế Hùng và Cố vấn Group CEO hợp lực Trần Văn Lê.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, lễ ra mắt đã trở thành một nền tảng đáng kể để trao đổi ý kiến, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Sự góp mặt của những cá nhân tài năng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia trong việc tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của mình.

GROUP CEO HỢP LỰC nhận được sự đồng tình ủng hộ nhanh chóng của hơn 200 CEO, CTHĐQT các tập đoàn kinh tế, các công ty lớn nhỏ, các chuyên gia, các hiệu trưởng và chủ tịch các hiệp hội nhà nước. Đã cán mốc 200 CEO, CTHĐQT tham gia hợp lực trong nhóm kín Zalo CEO HỢP LỰC ngay sau khi phát động. Giải pháp hợp lực cùng nhau đoàn kết giải quyết các vấn đề kinh doanh đã được phát triển từ rất lâu và chắc chắn sẽ rất có giá trị với thời đại ngày nay khi khủng hoảng kinh tế đang diễn biến phức tạp, sức mua suy giảm ở hầu hết các lĩnh vực ngành nghề.

Group Ceo Hợp Lực chính là những nơi mang lại sự bảo chứng tốt nhất cho các đơn vị và đối tác vì chúng tôi rất cởi mở và chấp nhận hợp tác nhanh với những đối tác UY TÍN – và tôn trọng nhau, tạo nên một sân chơi bình đẳng dựa trên tinh thần WIN – WIN đối bên, đa bên đều thắng.
Ở đó chúng tôi sẻ chia rất nhiều thứ với nhau :
1, Ủng hộ hàng hóa của nhau giá ưu đãi (Voucher Salepro)
2, Cộng đồng chuyên gia các lĩnh vực
3, Huấn luyện đào tạo
4, Thêm người thêm $ cho các đơn vị hợp lực
5, Sân chơi công bằng văn minh cho các đối tác trọng Tâm Tầm Tài Tín Toả .

Điểm đáng chú ý nhất trong sự kiện này là ra mắt dự án VOUCHER SALEPRO . Dự án này được chào đón nồng nhiệt bởi các doanh nghiệp và cá nhân tham gia, vì nó mang đến cơ hội tuyệt vời để tăng cường sự hiện diện trực tuyến và phát triển kinh doanh. Voucher Salepro đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ group CEO hợp lực đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy dự án và mang lại giá trị thực cho các đối tác tham gia. 

Ban điều hành Group CEO Hợp lực và các VIP MSP tham dự lễ ra mắt

Cùng với đó là lễ ký kết chiến lược của Hệ sinh thái Salepro cùng với:

Ký kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Công ty CP Tiếp vận Hòa Phát
Ký kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Công ty Luật TNHH Sipco
Ký kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Công ty Cổ phần Công nghệ TrueConnect

Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cho các chuyên gia và doanh nghiệp, mà còn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành. Với sự kết hợp và sự góp mặt của những ông lớn như PGS.TS Đinh Việt Hoà, Tiến Sỹ Thế Hùng, và Cố vấn Group CEO hợp lực Trần Văn Lê, sự kiện đã tạo nên một không gian tuyệt vời để cộng tác và đổi mới.

Trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những cơ hội và thành công đã đạt được trong chương trình lần này. Sự ký kết hợp tác với các công ty uy tín và ra mắt GROUP CEO HỢP LỰC VÀ DỰ ÁN VOUCHER DOANH NGHIỆP đã tạo ra sự bước ngoặt trong việc thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với sự hỗ trợ của group CEO hợp lực, SALEPRO sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng tầm nhìn, mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng. 

Chương trình còn đặc biệt Tri ân các VIP MSP có nhiều đóng góp cho Hệ sinh thái SALEPRO trong suốt những năm đồng hành và phát triển 

🏅– Giám đốc ngân hàng MB Võ Chí Công- Ông Đặng Quốc Việt

🏅– Giám đốc Trung tâm PUF, Viện quốc tế Pháp ngữ- Ông Phan Xuân Thắng

🏅– Chủ tịch tập đoàn TWorld Minh Thảo

🏅– CEO Công ty CP Phát triển nhân lực Ông Ngô Đức Hiếu

🏅– CEO Công ty Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần- Bà Thơm Hương

Cảm ơn các đơn vị bảo trợ, các đơn vị truyền thông, các đơn vị đồng hành, các Sở ban ngành, các đơn vị hiệp hội, đơn vị nhà nước, các doanh nghiệp, các CEO, các đơn vị thành viên VIP MSP, các vị khách quý đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện.

💌Cảm ơn Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia PGS.TS.Đinh Việt Hoà

💌Cảm ơn Chủ tịch Tập đoàn TWorld

💌Cảm ơn CEO Công ty CP Tiếp vận Hoà Phát

💌Cảm ơn CEO Công ty CP Tư vấn tái cấu trúc BHM

💌Cảm ơn CEO TND Entertainment

💌Cảm ơn CEO Trần Văn Lê, Công ty TNHH SXCĐ và thương mại Phương Linh

💌Cảm ơn đại diện Toà án nhân dân TP Hà Nội

💌Cảm ơn Giám đốc trung tâm PUF, Viện quốc tế Pháp ngữ, ĐH Quốc Gia HN

💌Cảm ơn Giám đốc Đặng Quốc Việt- Ngân hàng MB Võ Chí Công

💌Cảm ơn CEO Công ty CP Phát triển nhân lực HTH

💌Cảm ơn Hiệu trưởng trường CĐ Việt Mỹ

💌Cảm ơn Chi hội VID, viNen

💌Cảm ơn Giám đốc TT Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội

💌Cảm ơn CEO Công ty Luật Sipco

💌Cảm ơn Tạp chí Gia đình mới

💌Cảm ơn CEO Công ty CP truyền thông Viên Hoàng Gia

💌Cảm ơn Công ty BĐS QTLAND

💌Cảm ơn Công ty BĐS Tuấn 123

💌Cảm ơn Đại sứ Hà Hồng Nhung

💌Cảm ơn CEO Kabi Lê Ngọc Anh

💌Cảm ơn CEO Hoan English Nguyễn Anh Tuấn

….. Biết ơn tất cả quý anh chị…!

Một số hình ảnh tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *