Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 5/2023

  • bởi

CHƯƠNG TRÌNH “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 5”

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2023, chương trình “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 5” do Hệ Sinh Thái SalePro phối hợp cùng Ngân hàng MB Chi nhánh Võ Chí Công và Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) – BTC giải thưởng uy tín Quốc gia đồng tổ chức đã chính thức diễn ra. 

Đại diện các đơn vị tổ chức Hệ sinh thái Salepro, Ngân hàng MB, Trung tâm QCC

Chương trình đã đánh dấu bước ngoặt mới trong hoạt động xúc tiến giao thương của Hệ sinh thái Salepro. Cảm ơn các anh/ chị CEO đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình đặc biệt tháng 5 này. Chương trình cũng để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt, rất nhiều CEO & chuyên gia trong các lĩnh vực sẵn sàng kết nối và tặng những phần quà giá trị đến người tham. 

Cùng với sự có mặt của gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp của Hệ sinh thái Salepro như: Bảo Tín Minh Châu, Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam, Viện công nghệ chống hàng giả Việt Nam, Trường Bách Khoa Aptech, Công ty Giải pháp nhân sự CNS, Công ty Công nghệ True Connect, Công ty TBYT và trợ thính Khánh Trần, IEX GROUP, Trung tâm PUF, Công ty Cổ phần truyền thông Viên Hoàng Gia… đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt.

Tại chương trình, đại diện cơ quan chức năng, các chuyên gia, doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận về 2 nhóm nội dung chính gồm: Kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương thông qua kênh phân phối trong nước và kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương vào hệ thống phân phối tại thị trường nước ngoài.

Từ đó, giúp gia tăng 5 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài chính cho các anh chị CEO. Qua đó, mở rộng mối quan hệ và các cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các anh chị doanh nhân trên thành phố Hà Nội. Phía Hệ sinh thái Salepro có ông Jack Dũng – Chủ tịch HST Salepro, bà Bùi Thị Vân Anh – Tổng giám đốc HST Salepro là đại diện đơn vị tổ chức chương trình. Đại diện đơn vị đồng hành cùng chương trình lần này có Ông Đặng Quốc Việt– Giám đốc ngân hàng MB Võ Chí Công và Ông Tạ Quang Kiên – Giám đốc Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp. Chương trình hân hạnh được đón chào đón các quý khách mời đã có mặt trong sự kiện.

Tại chương trình ông Jack Dũng (Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro) có những chia sẻ về giải pháp bán hàng chuyên nghiệp B2B ngay tại sự kiện.

Với tầm nhìn là trở thành Hệ sinh thái tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng kênh bán hàng tại 63 tỉnh thành và trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất. Tính đến nay, Hệ sinh thái đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm, …

Để có được sự tin tưởng từ các đối tác, Ông Jack Dũng đã không ngừng tổ chức các sự kiện để truyền đạt lại những kinh nghiệm, những giá trị mà ông tích lũy được trong hơn 10 năm kinh doanh và hơn 5 năm xây dựng hệ sinh thái. Trong chương trình lần này, có rất nhiều đơn vị tham gia là đối tác của Hệ Sinh Thái Salepro.

Phần đầu tiên của chương trình là Salepro kí kết hợp tác thỏa thuận hợp tác chiến lược và chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong Hệ sinh thái cùng các đơn vị: Ngân hàng MB Võ Chí Công, Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp, Công ty CP phát triển nhân lực HTH, Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghệ xử lý nước TA, Công ty CP Eastern Sun Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư Czech Việt. Hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa việc kết nối giao thương, đồng hành, để các hội cùng phát triển.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Ngân hàng MB Võ Chí Công:

Ông Jack Dũng CT Hệ sinh thái Salepro (trái) cùng Ông Đặng Quốc Việt Giám đốc Ngân hàng MB Võ Chí Công (phải)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC)

Bà Bùi Vân Anh CEO Hệ sinh thái Salepro (phải) cùng Ông Tạ Quang Kiên Giám đốc TT QCC (trái)
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty CP phát triển nhân lực HTH
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty CP Eastern Sun Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA

Xin chân thành Cảm ơn đội ngũ BTC- HST Salepro, Ngân hàng MB VCC, Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) cùng sự hiện diện của tất cả quý anh chị CEO đã đồng hành, lan toả giá trị, hợp tác thành công.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *