Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 4/2023

  • bởi

SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THÁNG 04/2023 CÙNG HỆ SINH THÁI SALEPRO

Ngày 21/4/2023 vừa qua đã đánh dấu một sự kiện vô cùng bùng nổ với sự phát triển của Hệ sinh thái Salepro. Đó là chương trình “KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC & XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 4” do Hệ sinh thái Salepro tổ chức và để lại rất nhiều cảm xúc cho khách mời có mặt, rất nhiều CEO & chuyên gia trong các lĩnh vực sẵn sàng kết nối và tặng những phần quà giá trị đến người tham dự.

Hoạt động xúc tiến giao thương được Salepro triển khai theo hướng đổi mới, đa dạng hóa phương thức xúc tiến. Từ đó, mang lại giá trị cao nhất cho các thành phần trong và ngoài Hệ sinh thái, giúp gia tăng 5 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài chính cho các anh chị CEO. Qua đó, mở rộng mối quan hệ và các cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Ông Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro chia sẻ về Giải pháp bán hàng B2B

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các anh chị doanh nhân trên thành phố Hà Nội. Phía Hệ sinh thái Salepro có ông Jack Dũng – Chủ tịch HST Salepro, bà Bùi Vân Anh – Tổng giám đốc HST Salepro là đại diện đơn vị tổ chức chương trình. Đại diện đơn vị đồng hành cùng chương trình lần này có bà Minh Thảo – Chủ tịch tập đoàn Tworld và bà Nguyễn Vân Anh – CEO Công ty TNHH dịch vụ truyền thông World Link. Ngoài ra, chương trình hân hạnh được đón chào đón các quý khách mời đã có mặt trong sự kiện.

Tại chương trình ông Jack Dũng (Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro) có những chia sẻ về giải pháp bán hàng chuyên nghiệp B2B cho các doanh nhân tham gia và nhận được sự ủng hộ tham gia của nhiều đơn vị ngay tại sự kiện.

Với tầm nhìn là trở thành Hệ sinh thái tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng kênh bán hàng tại 63 tỉnh thành và trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất. Tính đến nay, hệ sinh thái đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm, …

Để có được sự tin tưởng từ các đối tác, Ông Jack Dũng đã không ngừng tổ chức các sự kiện để truyền đạt lại những kinh nghiệm, những giá trị mà ông tích lũy được trong hơn 10 năm kinh doanh và 3 năm xây dựng hệ sinh thái. Trong chương trình lần này, có rất nhiều đơn vị tham gia là đối tác của Hệ Sinh Thái Salepro.

Phần đầu tiên của chương trình là Lễ kí kết hợp tác thỏa thuận hợp tác chiến lược và chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong Hệ sinh thái cùng các đơn vị: Công ty cổ phần tập đoàn Tworld, Công ty Huấn luyện và giải pháp nhân sự CNS,…..

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Tập đoàn Tworld
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty Huấn luyện và giải pháp nhân sự CNS

Phần thứ hai của chương trình chính là kết nối giao thương giữa các anh chị chủ doanh nghiệp trong buổi tham dự. Tại đây, các Doanh nghiệp giới thiệu gian hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với mọi người. Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường cũng như tìm ra những đối tác phù hợp cho chính mình.

Tại đây, những Doanh nghiệp làm về truyền thông như World Link Media có thể tìm ra những khách hàng đến từ các Doanh nghiệp sản xuất như Tworld Group, Hoan English, … Bên cạnh đó, những Doanh nghiệp sản xuất có thể giúp người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình thông qua việc giới thiệu, PR và dùng thử sản phẩm. Điều này đem lại giá trị vô cùng to lớn cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng giúp các đơn vị gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu, góp phần tăng doanh thu và thị phần của mỗi Doanh nghiệp trên thị trường.

Một số hình ảnh anh chị doanh nhân giao thương tại chương trình:

Các CEO VIP MSP chụp ảnh lưu niệm sau buổi kết nối giao thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *