Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 3/2023

  • bởi

SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THÁNG 03/2023 CÙNG HỆ SINH THÁI SALEPRO TẠI TRƯỜNG CĐ VIỆT MỸ HÀ NỘI

Bà Mỹ Hằng- Hiệu trưởng CĐ Việt Mỹ Hà Nội (bên trái) cùng Ông Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro (bên phải) đại diện ký kết đối tác chiến lược giữa hai đơn vị.

Ngày 25/3/2023 tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ thuộc Tổ chức giáo dục EQuest ( Tổ chức giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cơ sở giáo dục) diễn ra LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP cùng Hệ sinh thái Salepro, Khách sạn Grand Plaza, Khách sạn DOLCE, British Council, Laptop88, Toshiko…

Ban lãnh đạo Hệ sinh thái Salepro cùng các CEO có mặt tại sự kiện

Hệ sinh thái Salepro sẽ đóng vai trò đón nhận nguồn sinh viên thực tập các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, marketing… cho các Doanh nghiệp trong và ngoài Hệ sinh thái.

Hợp lực, Đoàn Kết, Sẻ Chia Nguồn Lực là xu hướng tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Salepro và CĐ Việt Mỹ cũng có những hợp tác chiến lược trong thời gian sắp tới để mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Bà Bùi Vân Anh- Tổng giám đốc Hệ sinh thái Salepro cùng đại diện các Doanh nghiệp

Chúc mừng sự hợp tác thành công của Hệ sinh thái Salepro với Cao Đẳng Việt Mỹ. Hy vọng mối quan hệ hợp tác này trong thời gian sắp tới thành công và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *