Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 10/2023

  • bởi

DIỄN ĐÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VIIF- HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 29

Diễn đàn xúc tiến thương mại và chuyển đổi số VIIF – Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 29: Tiền đề cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp Việt Nam

Ngày 10-12/10/2023, tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, đã diễn ra Diễn đàn xúc tiến thương mại và chuyển đổi số VIIF 2023 – Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 29 là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp và chuyển đổi số. Hệ sinh thái Salepro là một trong những đơn vị đồng tổ chức sự kiện này, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tăng doanh số bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Việc Hệ sinh thái Salepro đồng tổ chức sự kiện diễn đàn xúc tiến thương mại và chuyển đổi số VIIF – Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 29 là một minh chứng cho sự nỗ lực và đổi mới của Hệ sinh thái Salepro trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp.

Đây cũng là một cơ hội để Hệ sinh thái Salepro khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường, cũng như tạo dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Hệ sinh thái Salepro mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Trong sự kiện, Hệ sinh thái Salepro đã trưng bày gian hàng với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng và chất lượng. Gian hàng của Hệ sinh thái Salepro đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, bởi tính hiện đại, tiện ích và linh hoạt của các sản phẩm và dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác với Hệ sinh thái Salepro trong tương lai, để cùng nhau phát triển và chinh phục thị trường.

Hệ sinh thái Salepro xin cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi trong sự kiện. Chúng tôi hy vọng sẽ có những mối quan hệ lâu dài và bền vững với các bạn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *