Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 11/2023

  • bởi

TỌA ĐÀM XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 2024

Ngày 23/11/2023, Toạ đàm “Xu hướng thương mại điện tử 2024 – Chiến lược đổi mới sáng tạo, bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” do Công ty CP Hệ sinh thái Salepro phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, cùng các đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của hơn 100 chủ doanh nghiệp và khách mời. 

Chương trình đã mang đến những kiến thức, kinh nghiệm, các chiến lược tăng doanh số và xu hướng mới nhất trong ngành thương mại điện tử. Bên cạnh đó, người tham dự cũng hiểu thêm về Tiktok Shop – nền tảng bán hàng mới nhất hiện nay và bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh 0 đồng hiệu quả, không tốn kém. Sự kiện cũng là nơi để các chủ doanh nghiệp và đối tác mở rộng quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Hải Hùng- Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã có bài phát biểu khai mạc chương trình
Ông Vũ Ngoạn Hợp- Chủ tịch Hiệp hội VECA đã có bài phát biểu về tầm quan trọng của Thương mại điện tử với xã hội hiện nay.

Trong xuyên suốt chương trình, các khách mời đã được lắng nghe các chủ đề liên quan đến “Xu hướng thương mại điện tử 2024 – Chiến lược đổi mới sáng tạo, bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. 

Ông Jack Dũng Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro chia sẻ về công tác hỗ trợ của Hệ sinh thái Salepro cho các doanh nghiệp năm 2024
Ban lãnh đạo Salepro cũng các vị chuyên gia.

Chuyên gia Đỗ Quang Huy – Giảng viên Học viện Lazada, Giám đốc Công ty CP Huy Tuấn  chia sẻ về chủ đề “Chính sách TMĐT và giải pháp tăng trưởng doanh số trên các sàn TMĐT”.

Chuyên gia Phạm Sỹ Lợi, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiktok, chia sẻ về   “Xu hướng kinh doanh Tiktok Shop”.

Chuyên gia Lê Quyết Thắng  mang đến góc nhìn mới mẻ về chủ đề “Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp”      

Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng – Giám đốc Marketing Công ty CP giải pháp MKT, chia sẻ về Marketing đa kênh 0 đồng hiệu quả.

Sau phần chia sẻ của các chuyên gia là mục tọa đàm hỏi đáp, các vị khách có mặt tại hội trường đã đặt ra những câu hỏi cho các chuyên gia về những vấn đề xung quanh việc cạnh tranh với các đối thủ đến từ Trung Quốc khi họ cho xây dựng 5 tổng kho khổng lồ đặt tại các cửa khẩu phía Bắc Việt Nam, những phương pháp để giúp bà con tiêu thụ nông sản địa phương thông qua các kênh thương mại điện tử. Các chủ doanh nghiệp cũng được giải đáp những thắc mắc khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải khi tham gia vào mảng thương mại điện tử hiện tại.

Hỏi – Đáp cùng các chuyên gia

Cuối cùng chương trình, hòa cùng không khí hứng khởi, vui tươi, dưới sự chứng kiến của các chuyên gia cùng hơn 100 vị chủ doanh nghiệp và khách mời là lễ kí kết hợp tác chiến lược thành công rực rỡ giữa Công ty CP Hệ sinh thái Salepro cùng các đơn vị:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty CP 1 Office
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Hệ thống anh ngữ Quốc tế Star Sreal
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty TNHH Tư vấn NTH
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo quản lý dự án Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty TNHH Thương mại và truyền thông Chất lượng Việt

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Hệ sinh thái Salepro mong muốn mang đến cho các thành viên VIP những giá trị cao nhất và tạo ra những sự khác biệt trong thị trường.

Thay mặt BTC chương trình, xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị đồng hành, các chuyên gia cùng toàn thể quý đại biểu, khách quý đã thu xếp thời gian quý giá đến tham dự và hỗ trợ các nguồn lực để sự kiện thành công tốt đẹp. Trân trọng biết ơn và hẹn gặp lại quý anh chị vào các sự kiện tiếp theo cùng Hệ sinh thái Salepro, Group CEO Hợp lực.

Một số hình ảnh tại sựu kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *