Chuyển tới nội dung

SỰ KIỆN THÁNG 12/2023

  • bởi

SỰ KIỆN “ XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 12 – XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH NĂM 2024”

Các chuyên gia và CEO tham dự sự kiện

Ngày 27/12/2023, một ngày đặc biệt với đầy đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để cùng nhìn lại một năm qua cùng Hệ sinh thái Salepro với rất nhiều hoạt động thiết thực, 12 tháng hoạt động xúc tiến thương mại liên tiếp với 12 chủ đề khác nhau, trên tinh thần “give more”. Nhưng tựu chung lại, những con người Salepro và một Hệ sinh thái các doanh nghiệp thật đáng tự hào.

Thay mặt Hệ sinh thái Salepro xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị đối tác, đơn vị thành viên luôn đồng hành và lan tỏa.

Toàn cảnh sự kiện

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các chuyên gia đã thu xếp thời gian tham dự sự kiện khép lại 2023 “Xúc tiến giao thương tháng 12 – Xây dựng kế hoạch kinh doanh và tài chính năm 2024″ do Hệ sinh thái Salepro, Tập đoàn KPMG tổ chức.

Mở đầu chương trình,Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro Ông Jack Dũng đã có bài giới thiệu về Hệ sinh thái Saleopro, tổng kết các hoạt động đã đạt được năm 2023

Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro Ông Jack Dũng

Tiếp theo là phần chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu:

– Đại diện KPMG chia sẻ về nội dung “Xây dựng kế hoạch tài chính 2024”

Chuyên gia đại diện KPMG

– Ông Trần Thiện Phương- Chuyên gia chuyển đổi số SMEs MB Bank chia sẻ về nội dung  “Xu hướng kinh doanh số kết hợp online và offline”.

Ông Trần Thiện Phương- Chuyên gia chuyển đổi số SMEs MB Bank

– Ông Trần Đăng Linh- Chuyên gia Khối SMEs MB Bank chia sẻ về nội dung “Giải pháp quản lý kinh doanh cho Hệ sinh thái doanh nghiệp”

Ông Trần Đăng Linh- Chuyên gia Khối SMEs MB Bank

Tham dự chương trình, Salepro vinh dự và chào đón sự hiện diện của:

– Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia Đinh Việt Hòa

– Ông Nguyễn Anh Tuấn- Thành Đoàn Hà Nội

– Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà- Hiệu trưởng CĐ Thương mại và du lịch Hà Nội 

– Bà Phạm Thị Xuân- Viện trưởng Viện Phát triển bền vững và kinh tế số

– Ông Dương Tiến Dũng- phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công Thương

 – Ông Vũ Văn Phụ- CEO Tập đoàn Nhôm Việt Pháp.

– Thầy Nguyễn Hiếu – Phó hiệu trưởng trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

– Ông Đào Quang Dũng, CEO Eastern Sun

– Ông Nguyễn Trọng Thơ, Chủ tịch Inet, Unica

– Bà Phạm Thái Hà, Chủ tịch Bách Khoa Aptech

– Hoa Hậu Trang Viên- CEO Viên Hoàng Gia

Thông qua sự kiện cuối cùng của năm 2023, các CEO, chủ doanh nghiệp phần nào đó đã nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng từ đó tìm hiểu được cách xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết và có chiến lược tài chính bền vững cho năm 2024 và những năm tiếp theo. Chương trình đã mở ra những cơ hội tuyệt vời, kết nối các tập đoàn, doanh nghiệp lớn giúp doanh nghiệp nhỏ trong việc học hỏi, chia sẻ nguồn lực, quan trọng nhất là kết nối đúng đối tác cho từng doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt cho Hệ sinh thái Salepro và các đơn vị khác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

Kết thúc chương trình là hoạt động kết nối giao thương do Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro ông Jack Dũng trực tiếp điều phố, đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và hiệu quả.

Để làm nên thành công của chương trình không thể thiếu được sự đồng hành, cùng lan tỏa của các đơn vị. Trân trọng biết ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ của quý anh chị CEO trong các sự kiện tiếp theo năm 2024 cùng Hệ sinh thái Salepro.

Một số hình ảnh về hoạt động kết nối giao thương tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *