Chuyển tới nội dung

Câu chuyện

Tại sao chúng tôi lại thành lập nên Hệ sinh thái Salepro ?

Trải qua những khó khăn khi thành lập và phát triển, doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những thiếu sót của chủ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng doanh nghiệp. Họ cần rất nhiều nguồn lực bổ trợ như vốn, kiến thức, kinh nghiệm, marketing, bán hàng và các kết nối giá trị… Và từ đó chúng tôi cho ra đời DỊCH VỤ VIP MSP.

Thông qua các kết nối giá trị từ Salepro, các chủ doanh nghiệp VIP MSP đã tăng trưởng về doanh thu và giảm chi phí cho doanh nghiệp của họ. Đồng thời, song hành với họ luôn có một cộng đồng giá trị để họ tham gia đóng góp và hợp lực với các chủ doanh nghiệp khác thông qua các buổi kết nối hàng tháng.

Với sự đồng hành của Salepro rất nhiều câu chuyện thành công của các doanh nghiệp VIP MSP đã được chia sẻ tại các sự kiện kết nối giao thương.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về các hoạt động của hệ sinh thái Salepro trong suốt những năm qua vui lòng nhấn vào nút XEM NGAY màu cam phía dưới. Nó sẽ đưa bạn đến với câu chuyện tuyệt vời của chúng tôi và các hoạt động xuyên suốt 5 năm thành lập.

Tăng Doanh Thu

Đội ngũ Salepro sẽ mang đến các kết nối giá trị như khách hàng tiềm năng, đối tác, nguồn lực phù hợp.

Giảm Chi Phí

Chúng tôi sẽ thay bạn tìm kiếm những đối tác đầu vào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Văn Hoá 5T

Chúng tôi tập hợp và tìm kiếm các đối tác yêu thích văn hoá 5T: TÂM – TẦM – TÀI – TÍN – TOẢ

Ông Trần Văn Lê

CỐ VẤN HST SALEPRO

Ông Jack Dũng

CHỦ TỊCH HST SALEPRO

Bà Bùi Vân Anh

TỔNG GIÁM ĐỐC HST SALEPRO